Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại Bắc Phú là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm – vật liệu xanh trong ngành xây dựng .

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung ứng các vật tư, vật liệu xây dựng, chúng tôi thấu hiểu các yêu cầu cấp bách của từng khối doanh nghiệp cũng như nhà nước, chủ đầu tư, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, các cửa hàng cung ứng sỉ và lẻ. Chính vì thế quy trình làm việc của công ty chúng tôi nhắm đến tính chính xác và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng. 

Sản Phẩm Chính

Tầm nhìn & Sứ mệnh 

1 : Tầm nhìn 

Luôn cải thiện, tiếp thu kinh nghiệm và cập nhật những sản phẩm mới hiện đại, cao cấp để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi nghĩ rằng , Bắc Phú có thể làm hài lòng khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm. Chúng tôi có mục tiêu, có tham vọng và có những định hướng trong tương lai để có thể trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng.

  • Luôn cố gắng hoạt động tốt nhất để đưa Bắc Phú càng ngày càng phát triển lên tầm cao mới
  • Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối, cung cấp các sản phẩm về vật tư xây dựng
  • Là lựa chọn đầu tiên của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua vật tư xây dựng.

Bắc Phú luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn giữ trong mình quan điểm bán cho khách hàng cũng chính là bán cho chính mình. Do đó, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất. 

2 : Sứ mệnh

Công ty Bắc Phú tự hào là một nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm vật tư xây dựng với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu và độ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã có mặt và hoạt động gần 10 năm trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. BẮc Phú dần trở thành đơn vị được xem là một “người bạn đáng tin cậy” của mọi công trình và mọi nhà. Chúng tôi luôn cải tiến từng ngày để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng và quý khách hàng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển từng ngày.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh:

  • Đưa đến thị trường, cung cấp cho đại lý, cửa hàng và đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất.
  • Trở thành đơn vị hàng đầu được quý khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Bắc Phú
  • Đưa đến khách hàng sản phẩm tốt nhất để khách hàng có thể tận hưởng trong chính căn nhà của mình
  • Luôn đảm bảo đáp ứng và phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Mong muốn khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ

 Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ khách hàng đầy đủ những tiêu chí khắt khe nhất.

 

Cam kết với  khách hàng & đối tác

Cung cấp sản phẩm chính hãng

Uy tín – Tận tâm –  Trung thực – Tôn trọng khách 

Chính sách bảo hành – đổi trả rõ dàng

Liên hệ

Quý khách hàng có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì – Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY TNHH PT – XD -TM BẮC PHÚ

Địa chỉ : Số 20 Đình Quán , Phúc Diễn , Bắc Từ LIêm , Hà Nội
Điện thoại / Zalo: 0344061355 – 0394567711
Email: [email protected]
Website: bacphu.com – tamnhuapoly.net